Khám mắt ở đâu tốt nhất Hà Nội? Top 11 phòng khám uy tín nhất tại Hà Nội 

Hiện nay, có vô số phòng khám mắt tại Hà Nội với đa dạng chất lượng và dịch vụ. Trong số này, làm sao bạn có thể chắc chắn rằng mình đang chọn lựa một địa điểm phù hợp và đáng tin cậy cho việc chăm sóc sức khỏe của mắt mình? Hãy cùng Khánh Linh Huvitz khám phá Top 11 địa chỉ khám mắt uy tín nhất tại Hà Nội, nhằm giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn và an tâm hơn về sức khỏe của đôi mắt.

1. Bệnh viện mắt trung ương Hà Nội

benh-vien-mat-trung-uong

Bệnh viện mắt trung ương Hà Nội không chỉ là một trong những cơ sở y tế hàng đầu tại Hà Nội mà còn là một trong những phòng khám mắt gần đây được nhiều người tin tưởng trên toàn quốc. Với sứ mệnh cung cấp dịch vụ chăm sóc mắt chất lượng và hiệu quả, bệnh viện này luôn sử dụng trang thiết bị y tế mới nhất và tiên tiến nhất.

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện mắt trung ương Hà Nội không chỉ là những chuyên gia có kinh nghiệm mà còn được đào tạo chuyên sâu trong các phương pháp điều trị mắt hiện đại. Các bác sĩ hàng đầu như GS.TS Đỗ Như Hơn, TS.BS Đặng Trần Đạt, TS.BS Vũ Thị Hồng Châu đều đem lại sự tin cậy và an tâm cho bệnh nhân.

Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ kiểm tra và điều trị căn bệnh cơ bản, bệnh viện mắt trung ương Hà Nội còn nổi tiếng với các phương pháp điều trị tiên tiến như điều trị cận thị bằng laser hồng ngoại cho trẻ em, ghép giác mạc, và phẫu thuật laser các tật khúc xạ. Bệnh viện cũng cung cấp các dịch vụ chẩn đoán và điều trị mắt đa dạng như mạch ký huỳnh quang và chụp cắt lớp võng mạc OCT.

Kinh nghiệm thăm khám: Bệnh nhân có thể đăng ký khám theo yêu cầu hoặc khám BHYT tại khoa khám bệnh như bình thường. Để được khám bởi các giáo sư, phó giáo sư đầu ngành, việc đăng ký trước là rất cần thiết vì họ chỉ khám với một số lượng nhất định mỗi ngày.

2. Bệnh viện mắt Hà Nội 2

benh-vien-mat-ha-noi-2

Bệnh viện mắt Hà Nội 2 là một trong những cơ sở y tế uy tín và tiên tiến tại Hà Nội. Với mô hình hợp tác công và tư, bệnh viện này đã đầu tư mạnh mẽ vào cả trang thiết bị y tế và đội ngũ y bác sĩ.

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện mắt Hà Nội 2 gồm có những tên tuổi lớn như TS.BS Vũ Thị Thanh, ThS.BS Đặng Xuân Nguyên, TS.BS Vũ Anh Tuấn, PGS.TS Nguyễn Đức Anh, PGS.TS.BSCC Hà Huy Tài, đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mắt.

Bệnh viện này trang bị các thiết bị hiện đại như hệ thống phẫu thuật Phaco Centurion, máy mổ Lasik Visumax và Mel 90, hệ thống khám sinh hiển vi OCT angio, OCT- 3D, để phục vụ cho việc khám và điều trị mắt hiệu quả.

Dịch vụ tại bệnh viện mắt Hà Nội 2 bao gồm kiểm tra thị lực, điều trị các bệnh lý mắt cơ bản và nâng cao, cũng như các phương pháp phẫu thuật tiên tiến như phẫu thuật LASIK và phẫu thuật cắt dịch kính võng mạc.

3. Bệnh viện mắt Sài Gòn – Gia Lâm – 281 Ngô Xuân Quảng

benh-vien-mat-sai-gon-gia-lam-khanh-linh-huvitz

Bệnh Viện Mắt Sài Gòn – Gia Lâm – Phòng khám chuyên khoa mắt tại địa chỉ 281 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội. Đây là phòng khám mắt gần đây được biết đến với chuyên môn cao trong lĩnh vực mắt và đội ngũ y bác sĩ tận tâm, làm việc chuyên nghiệp. Đặc biệt, phòng khám này đầu tư trang thiết bị hiện đại từ Hệ thống phòng khám Mắt của Tập đoàn Huvitz – Hàn Quốc, giúp cung cấp các dịch vụ chăm sóc mắt chất lượng và hiệu quả.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn tận tình của Bệnh Viện Mắt Sài Gòn – Gia Lâm cung cấp thông tin đầy đủ và giải pháp điều trị phù hợp, giúp bệnh nhân và người nhà lựa chọn phương pháp điều trị tối ưu. Phòng khám không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, cũng như áp dụng các công nghệ tiên tiến trong điều trị mắt.

Dịch vụ của phòng khám Khanh Linh bao gồm khám mắt tổng quát, đo khúc xạ, tư vấn và thực hiện phẫu thuật khúc xạ (mổ mắt cận thị) như SMILE, LASIK, phẫu thuật Phaco và điều trị đục thủy tinh thể (cườm khô), cũng như các dịch vụ tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ mắt lé.

4. Phòng khám mắt Tuệ Anh

Phòng khám mắt Tuệ Anh đã có hơn 10 năm hoạt động và được biết đến là một trong những địa chỉ uy tín tại Hà Nội. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, phòng khám này chuyên tiếp nhận và điều trị mọi bệnh lý mắt.

Đội ngũ y bác sĩ của Tuệ Anh thường xuyên trao đổi kiến thức chuyên môn với các chuyên gia hàng đầu từ nhiều quốc gia khác nhau, đảm bảo sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong điều trị. Phòng khám cung cấp các dịch vụ khám và điều trị mắt đa dạng, từ khám tổng quát đến các phương pháp điều trị tiên tiến như phẫu thuật LASIK và phẫu thuật cắt dịch kính võng mạc.

5. Phòng khám mắt Thu Hà

Phòng khám mắt Thu Hà đã xây dựng uy tín trong hơn 30 năm hoạt động, là điểm đến tin cậy cho mọi người khi có vấn đề về mắt. Với không gian sạch sẽ và cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và tâm huyết, phòng khám này đảm bảo mang lại sự an tâm và chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân.

Dịch vụ tại phòng khám mắt Thu Hà bao gồm khám tổng quát, đo cắt kính theo tình trạng mắt, chữa các tật khúc xạ, và nhiều dịch vụ khám và điều trị mắt khác theo quy trình khám chuẩn quốc tế. Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám đã có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu từ các bệnh viện mắt hàng đầu.

6. Phòng khám mắt Dr. Tần

Phòng khám mắt Dr. Tần được điều hành và trực tiếp thăm khám bởi TS.BS Phạm Văn Tần – một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mắt. Ông Tần từng là trưởng khoa khám bệnh tại bệnh viện mắt trung ương và hiện đang là trưởng phòng khám chuyên khoa mắt Dr. Tần.

Đây là một trong những phòng khám mắt gần đây có đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám Dr. Tần luôn chú trọng đến việc tận tình chăm sóc sức khỏe mắt cho mọi bệnh nhân, hướng tới mục tiêu mang lại cuộc sống tươi sáng hơn cho họ. Phòng khám cung cấp các dịch vụ đa dạng như khám và điều trị các tật khúc xạ, nhược thị, lác, đặt kính áp tròng ban đêm Ortho-K, cũng như khám mắt cho trẻ em và điều trị các bệnh về thể thủy tinh.

7. Phòng khám mắt Quang Hà

Phòng khám mắt Quang Hà là một trong những địa chỉ uy tín với dịch vụ làm việc ngoài giờ tại Hà Nội. GS.TS Đỗ Như Hơn – một thầy thuốc Nhân dân có tay nghề cao và lòng nhân ái – là người phụ trách phòng khám này.

Mặc dù quy mô nhỏ, nhưng phòng khám vẫn được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại để đảm bảo quá trình khám chính xác và hiệu quả. Phòng khám cung cấp các dịch vụ chuyên sâu như điều trị các tật khúc xạ, đục thủy tinh thể, thoái hóa võng mạc ở người già, và viêm màng bồ đào.

8. Bệnh viện Thu Cúc

benh-vien-thu-cuc

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ phòng khám mắt uy tín tại Hà Nội. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và tận tâm, cùng với trang thiết bị hiện đại, bệnh viện này luôn đảm bảo sự hài lòng và an tâm cho người bệnh.

Chất lượng dịch vụ tại bệnh viện Thu Cúc ngày càng được cải thiện và đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp và tận tâm của nhân viên. Bệnh viện này không ngừng nỗ lực để mang lại những dịch vụ mắt tốt nhất cho cộng đồng.

9. Phòng khám mắt Kỹ thuật cao- N3A Lê Văn Lương

Phòng khám mắt Kỹ thuật cao- N3A Lê Văn Lương thuộc hệ thống Bệnh viện mắt Kỹ thuật cao của Công ty TNHH Phát Triển Đầu Tư. Đây là một địa chỉ phòng khám tư nhân hàng đầu về nhãn khoa tại Hà Nội.

Với hơn 10 năm hoạt động, phòng khám N3A Lê Văn Lương đã khẳng định được uy tín của mình nhờ vào đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất hiện đại và mới mẻ. Dịch vụ khám tại đây được đánh giá cao về đa dạng và chất lượng, cùng với chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

10. Phòng khám mắt Bích Ngọc

Phòng khám mắt Bích Ngọc, hay còn được biết đến là Bích Ngọc Eye Clinic, có hơn 30 năm hoạt động và ngày càng củng cố vị thế của mình trong lĩnh vực nhãn khoa.

Phòng khám này do TS.BS CKII Trịnh Thị Bích Ngọc điều hành, người từng là phó giám đốc bệnh viện mắt Hà Nội. Đội ngũ y bác sĩ tại đây không chỉ có tay nghề cao mà còn được đào tạo chuyên nghiệp. Cơ sở vật chất của phòng khám cũng được đánh giá là hiện đại và đồng đều.

Phòng khám mắt Bích Ngọc cung cấp nhiều dịch vụ như đo khúc xạ, cắt kính, bóc giả mạc, và điều trị các bệnh về mắt thông thường. Bác sĩ Ngọc luôn tận tình tư vấn cho bệnh nhân cách chăm sóc và bảo vệ đôi mắt.

11. Bệnh viện chuyên khoa Mắt Hitec – 55 Hàm Long

benh-vien-mat-hitec

Bệnh viện chuyên khoa Mắt Hitec – 55 Hàm Long được hoạt động từ tháng 10 năm 2010 và là một trong ba bệnh viện chuyên khoa mắt của hệ thống HITEC.

Với hơn 7 năm xây dựng và phát triển, hệ thống bệnh viện mắt HITEC đã góp phần lớn trong việc khám và điều trị các bệnh lý về mắt. Bệnh viện này được trang bị những thiết bị hiện đại nhất và sử dụng các sản phẩm hàng đầu từ các công ty hàng đầu thế giới.

Bệnh viện mắt HITEC luôn tuân thủ chiến lược phát triển bền vững và đặt quyền lợi của bệnh nhân lên hàng đầu. Với các dịch vụ khám điều trị và chăm sóc bệnh nhân vượt trội, bệnh viện này luôn là địa chỉ tin cậy của bệnh nhân và góp phần vào công tác giải phóng mù lòa của ngành mắt Việt Nam.

Kinh nghiệm đi khám: Bệnh viện mắt HITEC có chỗ để xe máy hoặc ô tô tại trước cửa bệnh viện, và thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 từ 07:30 đến 18:00, thứ 7 và chủ nhật từ 08:00 đến 17:00.

Kết luận 

Trên đây là top 11 những phòng khám mắt gần đây uy tín, với danh sách được chúng tôi cung cấp, bạn có thể dễ dàng lựa chọn địa chỉ phù hợp để chăm sóc sức khỏe đôi mắt của mình. Đừng ngần ngại đặt lịch hẹn và đến khám tại các cơ sở y tế uy tín này để được tư vấn và điều trị một cách chuyên nghiệp, đảm bảo sức khỏe và thị lực của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất.

>> Xem ngay:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *