Giới thiệu

Khánh Linh Huvitz là Công ty phân phối Độc Quyền DUY NHẤT thiết bị nhãn khoa Huvitz chính hãng Hàn Quốc tại Việt Nam.

 

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Quốc Tế Khánh Linh (Khánh Linh Huvitz) được thành lập vào ngày 03 tháng 08 năm 2007 bởi giám đốc Nguyễn Văn Kiên – Chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị y tế Nhãn Khoa.

giám đốc Nguyễn Văn Kiên

Giám đốc Nguyễn Văn Kiên

Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Khánh Linh Huvitz đã cung cấp và lắp đặt hệ thống máy móc thiết bị nhãn khoa chuyên dụng với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất cho các phòng khám trên khắp cả nước, trong đó phải kể đến tất cả chuỗi cửa hàng kính mắt Việt Tín,…

Ngoài ra, các bệnh viện mắt và phòng khám, cửa hàng lớn nhỏ cũng đều đánh giá sản phẩm của Khánh Linh Huvitz rất chất lượng và có giá thành hợp lý so với thị trường. Cùng với đó là các dịch vụ liên quan như: dịch vụ kỹ thuật, tư vấn, chăm sóc, bảo hành sản phẩm xuất sắc tận tâm, tận lực luôn cố gắng hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng, đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định, tối đa hóa các tính năng.

Đồng thời chúng tôi cũng đem lại cơ hội kinh doanh, phát triển cho Quý đối tác trên toàn quốc khi mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao, các cơ sở y tế cũng luôn tìm cách nâng cao chất lượng về cả nhân sự ,cơ sở vật chất hay hơn cả là các thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến.

Sứ mệnh- Tầm nhìn.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Khánh Linh Huvitz đã xác định sứ mệnh cao cả, xuyên suốt trong quá trình hoạt động của mình: “Uy tín, chất lượng làm nên thương hiệu, cùng các chính sách bảo hành, đổi trả minh bạch, rõ ràng” và “Tự hào khi mang đến cho các phòng khám, cơ sở y tế những thiết bị nhãn khoa đắc lực nhất trong công cuộc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân”.

Nắm rõ sứ mệnh, tầm nhìn, Khánh Linh Huvitz đã và đang trở thành đơn vị có tiềm lực mạnh luôn nỗ lực, phấn đấu mang đến những công nghệ hiện đại, cung cấp các giải pháp toàn diện và tối ưu hóa nhất , đáng tin cậy trong lĩnh vực nhãn khoa.

Giá trị cốt lõi: 

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Quốc Tế Khánh Linh hoạt động hơn 15 năm với các giá trị cốt lõi sau:

  • Khách hàng là trên hết: Khách hàng là trung tâm mà Khánh Linh luôn hướng tới. Khánh Linh Huvitz luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng và Quý đối tác lên đầu.
  • Cam kết chất lượng: Luôn cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo, đón đầu công nghệ trên thế giới.
  •  Nguồn nhân lực: Nhân sự luôn không ngừng học hỏi, nâng cao năng lực, thái độ và trách nhiệm trong công việc. Là nhà phân phối độc quyền duy nhất thiết bị Huvitz tại Việt Nam, các KTV của Khánh Linh Huvitz đều được sang Hàn Quốc tranning và được cấp bằng chứng nhận.

tap-huan-han-quoc

KTV của Khánh Linh Huvitz được cử sang Hàn Quốc training

  • Tinh thần đoàn kết: Khánh Linh Huvitz luôn luôn coi trọng tinh thần đoàn kết của toàn bộ cán bộ nhân viên trong công ty, để gây dựng thành công doanh nghiệp Khánh Linh như ngày hôm nay, thì sức mạnh đoàn kết của cán bộ công nhân viên là một sức mạnh không thể phủ nhận.
  • Dịch vụ kỹ thuật: Hỗ trợ sửa chữa từ các kỹ sư được cấp chứng chỉ từ chính công ty Huvitz Hàn Quốc cùng các kỹ sư với kinh nghiệm trên 5 năm được hãng đào tạo tại Việt Nam và Hàn Quốc.

chung-chi-dao-tao-ky-thuat-vien-chuyen-sau-tai-han-quoc

Chứng chỉ đào tạo kỹ thuật viên chuyên sâu tại Hàn Quốc của các KTV Khánh Linh Huvitz

 

Nhân viên Khánh Linh Huviz tranning tại trụ sở HUVIZ Hàn Quốc

Các thiết bị cung cấp chính của Khánh Linh

  • Thiết bị khám mắt: Sinh hiển vi khám mắt, Máy đo khúc xạ, Hệ thống thử thị lực, máy đo công suất..
  • Thiết bị CHẨN ĐOÁN: máy chụp cắt lớp, máy đo nhãn áp,  máy chụp bản đồ giác mạc, máy đo nhãn áp kế….
  • MÁY MÀI KÍNH TỰ ĐỘNG: Máy mài 3D tự động, hộp copy, chấm tâm tự động…
  • Các dụng cụ chuyên khoa mắt,…

 

                       

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *