Cập nhật giá máy đo khúc xạ mắt mới nhất

Máy đo mắt Huvitz là một thiết bị y tế cao cấp được sử dụng trong những phòng khám mắt hiện nay, giúp các chuyên gia nhãn khoa có thể chẩn đoán được tình trạng khúc xạ của mắt. Nhiều người muốn mua những chiếc máy đo khúc xạ mắt cho cửa hàng của mình mà chưa biết mức giá cả sẽ ra sao. Bài viết của Khánh Linh Huvitz sẽ đưa ra cho bạn sự tham khảo về mức giá máy đo khúc xạ mắt hiện nay.

>>> Xem thêm: Máy mài mắt kính tự động chất lượng tốt nhất hiện nay

Máy đo khúc xạ mắt là gì?

Máy đo khúc xạ mắt, hay còn gọi là máy đo độ cận, là một thiết bị điện tử được sử dụng để đo lường khúc xạ của mắt. Khúc xạ là một đặc tính quan trọng của mắt, cho phép chúng ta nhìn rõ các vật thể ở khoảng cách xa và gần. 

Khi khúc xạ của mắt bị sai lệch, người bệnh có thể gặp các vấn đề như mờ mắt, đau đầu, chóng mặt, khó nhìn ban đêm, và dễ bị mỏi mắt. Điều này làm cho việc đo khúc xạ mắt trở nên cực kỳ quan trọng trong chẩn đoán và điều trị các vấn đề liên quan đến mắt.

Máy đo khúc xạ mắt là gì?

Máy đo khúc xạ mắt là gì?

Xem ngay: Giá máy đo mắt cận bao nhiêu?

Các loại máy đo khúc xạ mắt hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại máy đo khúc xạ mắt với các tính năng và giá cả khác nhau, tuy nhiên, máy đo khúc xạ mắt thường được chia thành hai loại chính là máy đo khúc xạ tĩnh và máy đo khúc xạ động.

Máy đo khúc xạ tĩnh

Máy đo khúc xạ tĩnh là loại máy đo cơ bản và phổ biến nhất trong các phòng khám nha khoa và mắt khoa. Loại máy này được thiết kế để đo lường khúc xạ mắt trong trạng thái tĩnh, tức là khi bệnh nhân không di chuyển mắt.

Các thiết bị đo khúc xạ tĩnh thường được trang bị một bộ đèn và một bộ kính tròn, bao gồm các độ lớn khác nhau. Bệnh nhân sẽ được yêu cầu nhìn vào một điểm cố định qua kính tròn, trong khi các bức xạ đi qua mắt. Máy đo khúc xạ tĩnh sẽ đo lường và tính toán khúc xạ của mắt từ các dữ liệu thu thập được.

Các loại máy đo khúc xạ mắt

Các loại máy đo khúc xạ mắt

Máy đo khúc xạ động

Máy đo khúc xạ động là loại máy đo cao cấp hơn so với máy đo khúc xạ tĩnh và được sử dụng để đo lường khúc xạ của mắt trong trạng thái động, tức là khi bệnh nhân di chuyển mắt. 

Các thiết bị đo khúc xạ động thường được trang bị một hệ thống camera và máy tính, cho phép chụp hình nhanh chóng các vị trí khác nhau của mắt trong khi bệnh nhân di chuyển mắt. Máy tính sẽ tự động tính toán khúc xạ của mắt dựa trên các hình ảnh thu được từ camera.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn đọc kết quả đo mắt chi tiết

Giá máy đo khúc xạ mắt mới nhất

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy đo khúc xạ mắt đến từ các thương hiệu khác nhau. Sẽ tùy thuộc vào từng loại máy và thương hiệu sản xuất mà mức giá sẽ dao động trong khoảng từ 15 triệu đối với các dòng tầm trung và có thể lên đến vài trăm triệu cho những dòng máy phân khúc cao cấp.

Khi mua máy đo khúc xạ mắt, bạn cần lưu ý về các chi phí liên quan như chi phí bảo trì, sửa chữa và cập nhật phần mềm để máy luôn hoạt động tốt và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe trong chẩn đoán và điều trị mắt.

Giá máy đo khúc xạ mắt hiện nay

Giá máy đo khúc xạ mắt hiện nay

Nếu bạn muốn mua máy đo khúc xạ mắt cho nhu cầu cá nhân, bạn có thể tìm mua trên các trang thương mại điện tử hoặc các cửa hàng kinh doanh dụng cụ nhãn khoa. Tuy nhiên, nếu bạn là chuyên gia nhãn khoa muốn mua máy đo khúc xạ mắt chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng, nên mua từ các nhà sản xuất uy tín và được phân phối chính thức tại Việt Nam.

Khánh Linh Huvitz là cửa hàng bạn nên tham khảo khi muốn mua các dòng máy đo khúc xạ mắt chính hãng tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của Khánh Linh Huvitz đều là hàng được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Huvitz đến từ Hàn Quốc, đảm bảo cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Tại Khánh Linh Huvitz, khách hàng sẽ được tư vấn chọn lựa những mẫu mã đa dạng của sản phẩm máy đo khúc xạ mắt.

Sản phẩm máy đo khúc xạ mắt tại Khánh Linh Huvitz

Sản phẩm máy đo khúc xạ tự động tại Khánh Linh Huvitz

Bên cạnh chất lượng sản phẩm luôn đi đầu, chất lượng dịch vụ tại cửa hàng cũng là điều mà khách hàng đánh giá cao. Sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo một cách bài bản, Khánh Linh Huvitz luôn mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

>> Xem ngay: TOP 9 máy đo tật khúc xạ bán chạy nhất tại Khánh Linh Huvitz

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH SX & TMQT Khánh Linh

☎️Hotline

Mr. Kiên: 096 238 5868

Địa chỉ: Số 21 Phố Vũ Xuân Thiều, P. Sài Đồng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *